PHÒNG KINH DOANH
HỒ CHÍ MINH:
Ms Yến:    090 250 2089
Ms Lan:    090 665 4440
---------------------------------------------------------
ĐÀ NẲNG:
Ms Thanh:    090 675 4466
---------------------------------------------------------
HÀ NỘI:
Ms Lan:    098 834 0195 
Mr Hiệp:   091 140 2199
IN ẤN SỔ TAY - GIÁ TẠI XƯỞNG
BANER SO DA 2406
In

Bút Bi BP0810D

Số lượng: 500 cây - Thời gian: 3 ngày

Bút bi được dùng để quảng cáo thương hiệu

Quảng cáo thương hiệu bằng bút bi là việc doanh nghiệp sẽ cho khắc, in ấn logo thương hiệu trên thân bút và dùng sản phẩm này làm quà tặng cho khác hàng hay nhân viên. Trong các sự kiện hay sinh hoạt thường ngày, khi sản phẩm được sử dụng, cùng lúc ấy, thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ xuất hiện.

Bút Bi Quảng Cáo là vật dụng không thể thiếu trong môi trường làm việc văn phòng, cũng là vật dụng có mật độ xuất hiện khá dày trong cuộc sống. Nhờ sự phổ biến ấy, các tổ chức doanh nghiệp đã sử dụng bút để làm quà tặng cho nhân viên, cho khách hàng, đặc biệt hơn hết là bút còn được sử dụng để quảng cáo thương hiệu.

Mô tả

Bút bi từ lâu đã là vật dụng không thể thiếu với các em học sinh, sinh viên, nhân viên, ngoài tác dụng để viết bài, báo cáo. Ngày nay bút bi còn được dùng làm quà tặng quảng cáo với chi phí thấp và hiệu quả cao được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các buổi khai trương hay sự kiện khuyến mãi.

Bút bi quảng cáo là một phương tiện không thể thiếu được đối với các doanh nghiệp hiện nay. Có thể in logo nhiều màu khác nhau, logo thương hiệu, logo doanh nghiệp, thậm chí tên trường học,…Chúng tôi có rất nhiều kiểu bút quảng cáo khác nhau như:

but nhua quang cao qua tang vnmarts 1 1 but nhua quang cao qua tang vnmarts 1 3  but nhua quang cao qua tang vnmarts 1 4

Hầu hết các doanh nghiệp khi muốn làm một chương trình quà tặng quảng cáo, khuyến mãi thì vật phẩm đầu tiền mà họ nghĩ tới là bút bi

Mặc dù là một món quà nhỏ, ít tiền, nhưng ai ai cũng rất thích khi mình được tặng một cây bút bi đẹp vì lợi ích tiện dụng của nó.

Một điều đặc biệt là bút bị rất phù hợp cho các chương trình quảng cáo thương hiệu, sản phẩm tới đông đảo người tiêu dung thông qua các chương trình quảng bá đại chúng vì nó vừa kinh tế lại vừa giúp các nhà quản lý doanh nghiệp đạt được mục tiêu của công ty.

Ban Lãnh Đạo VNMARTS
Trân Trọng.,
 

baner pin sac du phong baner chuot may tinh

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với mọi khách hàng - đối tác
.logo aa  logo abb  logo abbank4  logo aia  logo appliancz  logo beer sai gon  logo better

     logo brother  logo bunge  logo ceva  logo hanwha lift  logo abb  logo hoan my  logo hyundai