PHÒNG KINH DOANH
HỒ CHÍ MINH:
Ms Vy:      089 812 4489
Ms Lan:    090 665 4440
---------------------------------------------------------
ĐÀ NẲNG:
Ms Thanh:    090 675 4466
---------------------------------------------------------
HÀ NỘI:
Ms Lan:    098 834 0195 
Mr Hiệp:   091 140 2199
IN ẤN SỔ TAY - GIÁ TẠI XƯỞNG
BANER SO DA 2406
In

Bút Cá Sấu 211

Số lượng: 30 cây - Thời gian: 2 ngày

Quà tặng bút Crocodile

Vượt quá chức năng văn bản của chính mình, là sản phẩm của nền văn minh nhân loại, bút Crocodile là biểu tượng của giới doanh nhân và quý tộc. Nhiều đại diện của doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm này làm quà tặng cho các đối tác và đồng nghiệp. Bút mang ý nghĩa thắt chặt tình cảm giữa đôi bên. Sản phẩm xuất hiện trong các sự kiện với vai trò như một phụ kiện đẳng cấp, làm bậc nổi trang phục và địa vị của chủ sở hữu.

Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như phong cách phục vụ của hãng. Các dòng bút máy ngòi mực, bút dạ bi và bút bi được trưng bày và bán tại hàng nghìn siêu thị trên toàn thế giới.

Mô tả

Dòng bút Crocodile cao cấp nổi tiếng thế giới

Bút Crocodile là dòng bút cao cấp của hãng “Cá Sấu” nổi tiếng, được giới doanh nhân nhiều nước yêu thích trong nhiều thập kỷ qua. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng lịch lãm và đường nét chi tiết tinh xảo, toát lên vẻ sang trọng, tôn thêm đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Sản phẩm bút Crocodile có nguồn gốc Pháp, được giới quý tộc và tầng lớp doanh nhân thành đạt ưa chuộng ngay từ khi mới được tung ra thị trường. Bút Cá Sấu sở hữu thiết kế rất tinh tế với lớp vỏ sơn màu đen bóng hoặc màu bạc sang trọng kết hợp với chi tiết cài bút mạ vàng, mang ý nghĩa đại diện cho uy quyền, năng lực mạnh mẽ và sức mạnh của chủ nhân.

  

Hình ảnh cá sấu trên bút Crocodile thể hiện đẳng cấp thương hiệu rất cao, hãng "Cá Sấu" của Pháp hoạt động kinh doanh trong nhiều năm từ năm 1926 với nhiều sản phẩm tạo nên một thương hiệu lớn mạnh, hình ảnh cá sấu được in trên bút giúp cho người sử dụng thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình

Thiết kế tinh tế của bút Crocodile

Sản phẩm có chiều dài vừa với tầm tay, phần nắp bút với những đường vân tinh xảo được mạ vàng, vừa tạo ra sự sang trọng , vừa có sức cuốn hút tạo được sự chú ý của mọi người. Chất liệu cao cấp tạo sự êm tay cho người dùng, bút có khả năng hoạt động linh hoạt và cho ra từng nét chữ đậm nét, đều màu, đường nét nhẹ nhàng, thanh toát.

Ban Lãnh Đạo VNMARTS
Trân Trọng.,

baner pin sac du phong baner chuot may tinh

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với mọi khách hàng - đối tác
.logo aa  logo abb  logo abbank4  logo aia  logo appliancz  logo beer sai gon  logo better

     logo brother  logo bunge  logo ceva  logo hanwha lift  logo abb  logo hoan my  logo hyundai