PHÒNG KINH DOANH
HỒ CHÍ MINH:
Mr Trí:      090 990 2054
---------------------------------------------------------
ĐÀ NẲNG:
Ms Lan: 090 675 4466
---------------------------------------------------------
HÀ NỘI:
Ms Lan:     098 834 0195 
Mr Hiệp:    091 140 2199
IN ẤN SỔ TAY - GIÁ TẠI XƯỞNG
BANER SO DA 2406

Đối với các doanh nhân thành đạt, cây bút là một vật không thể thiếu. Những chiếc Bút Kim Loại cao cấp sẽ góp phần thể hiện cá tính và đẳng cấp của người sở hữu nó. Đây là món quà sang trọng, là cầu nối giúp bạn và khách hàng phát huy mối quan hệ hợp tác bền vững. Đồng thời qua đó cũng thể hiện được tầm vóc của Quý doanh nghiệp khi chọn tặng món quà cao cấp này. Sản phẩm được in khắc logo doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên cũng như để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp đến cộng đồng.

but_allan_dlious_ad_2102rbk_269but_allan_dlious_ad_0302rg_60abut_allan_dlious_ad_120_ii_rs_6y3

Sản phẩm bút sang trong, lịch lãm

Những điều lí thú ở Bút Kim Loại

Đúng với cái tên, sản phẩm này đẳng cấp hơn các loại bút thông thường ở vẻ bề ngoài sáng bóng tinh tế bởi chất liệu. Họa tiết trên thân bút tuy đơn giản nhưng tạo được sự trang nhã và sang trọng. Sản phẩm có độ vừa tay nên khả năng hoạt động rất linh hoạt.

 Bút ký Picasso dạ bi 608R 3Bút ký Picasso 908R (1)Bút ký Picasso dạ bi 916R -1

In logo doanh nghiệp giúp quảng cáo hiệu quả

Bút Kim Loại này có chất lượng mực tốt, khi một doanh nhân đặt bút kí lên giấy, từng đường mực sẽ hiện ra thật đều màu, thơm và rõ nét. Nét chữ cũng như nét người, chiếc bút này sẽ giúp bạn in lại dấu ấn cá nhân trong mỗi sự kiện, cá tính sẽ đươc bộc lộ qua kiểu dáng bút mà bạn sử dụng cũng như cách bạn cầm bút ký từng nét chữ.

Thiết kế tiện lợi, sang trọng cùng việc song hành với các doanh nhân trên thương trường, có thể nói bút kim loại là vật dụng chứng minh đẳng cấp của chủ sở hữu. Trong những sự kiện quan trọng mà bạn là nhân vật chính thì bất kì vật dụng cá nhân nào cũng có thể khiến người khác đánh giá về bạn. Sử dụng một chiếc bút bi hoàn hảo về chất lượng lẫn thiết kế đẹp mắt sẽ giúp bạn tăng thêm vị thế cá nhân, chứng tỏ phong cách của một doanh nhân chẳng những lịch lãm mà còn sành điệu.

 

Dùng bút kim loại để làm quà tặng cho khách hàng

Loại bút này rất phù hợp với thời trang công sở, tôn lên dấu ấn cá nhân khi xuất hiện trên túi áo của ai đó, là một chi tiết giúp trang phục tăng thêm sự khác biệt, trang nhã.

Đặc biệt, nếu dùng sản phẩm này làm quà tặng có kèm theo việc khắc logo, khắc tên,..doanh nghiệp sẽ càng để lại ấn tượng mạnh hơn trong lòng khách hàng. Khi bạn tặng một chiếc bút mang những nét đẹp riêng biệt cho đối tác sẽ khiến họ cảm thấy mình chiếm một vị trí quan trọng, là người có tầm ảnh hưởng đối với doanh nghiệp. Từ đó, họ sẽ nhắc nhớ về thương hiệu của bạn nhiều hơn. Việc đối tác và bạn cùng sủ dụng chung một loại bút cũng tạo ra vị thế ngang hàng cho hai bên, tình cảm và mối quan hệ hợp tác sẽ càng khăng khít hơn.

but-da-bi-ca-sau-216RS 1 (1)but-da-bi-ca-sau-217RB 1but_ky_ca-sau-229RB-1

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm độc quyền Bút có logo thương hiệu của bạn. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi "090 990 2054". Công ty chúng tôi sẽ liên hệ báo giá với bạn trong vòng một vài giờ. ​

Ban Lãnh Đạo VNMARTS

Trân Trọng.,

http://vnmarts.com

baner pin sac du phong baner chuot may tinh

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với mọi khách hàng - đối tác
.logo aa  logo abb  logo abbank4  logo aia  logo appliancz  logo beer sai gon  logo better

     logo brother  logo bunge  logo ceva  logo hanwha lift  logo abb  logo hoan my  logo hyundai