Bút Cá Sấu 229

Vượt quá chức năng văn bản của chính mình, là sản phẩm của nền văn minh nhân loại, bút Crocodile là biểu tượng của giới doanh nhân và quý tộc. Nhiều đại diện của doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm này làm quà tặng cho các đối tác và đồng nghiệp. Bút mang ý nghĩa thắt chặt tình cảm giữa đôi bên. Sản phẩm xuất hiện trong các sự kiện với vai trò như một phụ kiện đẳng cấp, làm bậc nổi trang phục và địa vị của chủ sở hữu.

Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như phong cách phục vụ của hãng. Các dòng bút máy ngòi mực, bút dạ bi và bút bi được trưng bày và bán tại hàng nghìn siêu thị trên toàn thế giới.

Bút Crocodile là dòng bút cao cấp của hãng “Cá Sấu” nổi tiếng, được giới doanh nhân nhiều nước yêu thích trong nhiều thập kỷ qua. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng lịch lãm và đường nét chi tiết tinh xảo, toát lên vẻ sang trọng, tôn thêm đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Sản phẩm có chiều dài vừa với tầm tay, phần nắp bút với những đường vân tinh xảo được mạ vàng, vừa tạo ra sự sang trọng , vừa có sức cuốn hút tạo được sự chú ý của mọi người. Chất liệu cao cấp tạo sự êm tay cho người dùng, bút có khả năng hoạt động linh hoạt và cho ra từng nét chữ đậm nét, đều màu, đường nét nhẹ nhàng, thanh toát.

Chia sẽ sản phẩm